บทบาทของกลีเซอรีนในการรับผลิตสบู่

รับผลิตสบู่

กลีเซอรีน, กลีเซอรีนยังสะกดเป็นส่วนประกอบพื้นฐานสบู่ในที่สุด ในความเป็นจริงมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่รับผลิตสบู่ที่มันเกิดขึ้นอันเนื่องมาจากปฏิกิริยาของอัลคาไลน์ที่แข็งแกร่งกับไขมันสัตว์ กระบวนการนี้เป็นที่รู้จักกันสะพอและมันก็เป็นขั้นตอนนี้ที่ออกมาสบู่หรือผงซักฟอก ในขณะที่ผู้รับผลิตสบู่ส่วนใหญ่แยกกลีเซอรีนจากส่วนผสมอื่น ๆ รวมสารประกอบเพื่อประโยชน์ตามธรรมชาติของมัน

บทบาทของกลีเซอรีนในการรับผลิตสบู่

จำนวนของผู้รับผลิตสบู่กลีเซอรีนแนะนำเป็นส่วนผสมพื้นฐานเพราะมีความสามารถในการวาดในการป้องกันความชื้นอบแห้งของผิว สารประกอบที่เป็นครีมบำรุงผิวตามธรรมชาติ ในความเป็นจริงมันเป็น humectant – สารที่ดึงดูดน้ำ ดังนั้นรับผลิตสบู่ที่มีส่วนผสมของสารดูดความชื้นเป็นที่รู้จักกันจะมีสภาพผิวและผลชุ่มชื้น

กลีเซอรีนเป็นของเหลวข้นหนืดที่ในเวลาเดียวกันหวานและไม่มีสี มันจะแข็งตัวสารวางเหมือนและมีจุดเดือดสูง ในระหว่างกระบวนการรับผลิตสบู่ผู้ผลิตบางรายเอาสารจากส่วนผสมสบู่และรวมไว้ในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นโลชั่นและครีม แต่เมื่อมันถูกเพิ่มลงในสบู่ผลไปใช้กับผลิตภัณฑ์เกือบโปร่งใสมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น

สารประกอบที่เป็นที่รู้จักกันเป็นตัวทำละลายที่ดีและนี่คือหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นมากที่สุด ในบางกรณีจะดีกว่าที่เป็นตัวทำละลายกว่าน้ำหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สถานที่ให้บริการนี้จะทำให้มันละลายอย่างมากทั้งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และน้ำ แต่ก็ไม่เคยละลายในน้ำมัน ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ของสารประกอบที่เรียกว่ากลีเซอรอลซึ่งแสดงให้เห็นว่ามันเป็นของการจำแนกประเภทของสารอินทรีย์ที่เรียกว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

มันเป็นอุ้มน้ำมากซึ่งหมายความว่ามันพร้อมที่ดูดซับความชื้นจากอากาศ ยกตัวอย่างเช่นออกจากขวดเปิดกลีเซอรอลบริสุทธิ์จะช่วยให้สถานที่ของน้ำว่าเร็ว ๆ นี้จะสูญเสียความบริสุทธิ์

ในปี 1889 เมื่อสารประกอบที่ได้รับครั้งแรกจากไขมันสัตว์ผ่านการทำเทียน ในช่วงเวลาที่เป็นวิธีเดียวที่จะได้รับสารจะผ่านขั้นตอนนี้ นอกจากนี้ในเวลาที่ไขมันสัตว์ที่เป็นสิ่งเดียวที่วัตถุดิบในการทำเทียน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมันได้กลายเป็นองค์ประกอบหลักของ dynamites และความต้องการหนักสำหรับสารที่ไม่พอเพียงโดยสบู่ทำให้อุตสาหกรรม ดังนั้นจึงมีการผลิตอย่างกระทันหันของรูปแบบของสารสังเคราะห์

สารที่มีสูตรทางเคมี C3H8O3 ซึ่งยังเกิดขึ้นเป็นของเหลวโดยผลิตภัณฑ์ในระหว่างการผลิตไบโอดีเซลในกระบวนการที่เรียกว่า transesterification ของเหลวนี้น้ำเชื่อมเกิดขึ้นในธรรมชาติ พบในเซลล์ของพืชและสัตว์ (รวมทั้งมนุษย์) ก็เป็นส่วนหนึ่งของโมเลกุลชีวภาพขนาดใหญ่ของไขมันจำนวนมาก ในกระบวนการทางชีววิทยาสารประกอบที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากการหมักของคาร์โบไฮเดรต ในเคมีอินทรีย์มันเกิดจากการสังเคราะห์โพรพิลีน

กลีเซอรีนเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์หลายด้านการดูแลสุขภาพและอุปกรณ์อาบน้ำ มันถูกพบในผลิตภัณฑ์อาหารเช่นเดียวกับรายการยาและเครื่องสำอาง มันถูกพบในโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นและครีมเพราะคุณสมบัติดูดความชื้นและน้ำซึ่งช่วยให้สารที่คงความชุ่มชื้น มีการถกเถียงกันไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติดูดความชื้นสารที่ทำให้มันที่ดีสำหรับผิวเป็นหรือมันอาจจะเป็นไปได้ว่าสารเคมีที่มีคุณสมบัติในการสำรวจและไม่ปรากฏหลักฐานอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากที่กล่าวถึงแล้ว สถานที่ให้บริการความชื้นวาดภาพทำให้ผิวนวลที่ดีเมื่อเข้ามาในสบู่และครีมให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนวลเป็นสารที่เนียนและนุ่มผิว อีกเหตุผลหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลใช้สารเป็นเพราะผิวประโยชน์หล่อลื่นไม่พูดถึงมันทำหน้าที่เป็นตัวแทนหนาหรือผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

สบู่ทำที่บ้านหรือพันธุ์ที่ทำด้วยมือตามธรรมชาติมีกลีเซอรอลซึ่งในเชิงพาณิชย์ผลิตสบู่ แยกของเหลวที่ใช้ในน้ำมันนวด balms ริมฝีปาก, น้ำยาปรับผ้านุ่มผิวและ moisturizers, น้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยและการเตรียมยา

http://www.soapkingdom.com/Soap_Kingdom/Home.html